Hộp 50 Cây Tăm Chỉ Nha Khoa Vệ Sinh Kẽ Chân Răng, An Toàn, Sạch Sẽ, Tiện Lợi. TakyHome 7035

15.000₫
Còn hàng
Mã sản phẩm: 7035 Tình trạng:
Còn 4360 sản phẩm
Mô tả đang cập nhật
Mua hàng thông qua Shopee để tận hưởng ưu đãi

Thói quen sử dụng tăm để làm sạch răng sau mỗi bữa ăn đã không còn là lựa chọn hàng đầu ở thời buổi hiện nay, bởi tăm đem đến những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho răng miệng.

Vì vậy, một giải pháp mới thay thế tăm xỉa răng mà không gây tác hại cho răng miệng, đó là sự ra đời của chỉ nha khoa.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:– Tăm chỉ nha khoa là một loại chỉ nha khoa dùng để vệ sinh răng miệng có thiết kế như cây tăm– Một sợi chỉ nha khoa được căng thẳng 2 đầu để bạn lấy đi thức răng ở kẽ răng, chân nướu, những nơi mà bàn chải đánh răng không chạm đến được– Từ việc làm sạch răng và loại bỏ các mảng bám dư thừa, tăm chỉ nha khoa sẽ giúp hạn chế được nguy cơ bị sâu răng, viêm nướu hay các bệnh liên quan đến nha chu, hôi miệng


– Qui cách: 50 chiếc / 1 hộp– Kích thước: ~ 7.5 x 2 cm


– Màu sắc: trắngHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TĂM CHỈ NHA KHOA ĐÚNG CÁCH:

– Bước 1: Luồn đầu chỉ vào kẽ răng, di chuyển nhẹ nhàng lên xuống nhiều lần để loại bỏ cặn thức ăn và mảng bám. Thực hiện lần lượt như vậy với từng răng. Với mỗi răng bạn nên thay một tăm chỉ nha khoa mới để đảm bảo vi khuẩn và thức ăn không bị lây từ răng này qua răng kia.

– Bước 2: Dùng đầu nhọn của tăm để khều các mảng bám và thức ăn thức giắt ở kẽ răng. Chú ý nhẹ tay để tránh tổn thương nướu.

– Bước 3: Có thể kết hợp cùng gương soi để thấy rõ vị trí cần sạch.


LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

– Không nên dùng tiết kiệm, dùng đi dùng lại 1 cây tăm, vừa không làm sạch mà còn làm lây lan các vi khuẩn trên diện rộng.

– Không dùng lực quá mạnh khiến nướu bị chảy máu, tổn thương. Trẻ em khi dùng chỉ nha khoa cần có sự theo dõi của người lớn.

– Chúng ta cũng lưu ý, không nên chỉ dùng mỗi chỉ nha khoa mà không dùng bàn chải đánh răng hoặc nước súc miệng. Nên kết hợp các phương pháp vệ sinh răng một cách khoa học để có một hàm răng trắng sạch và hơi thở thơm mát.


#tamchinhakhoa #tamchikerang #tamnhakhoa #tamnuocnhakhoa #chi #tamchi #tamnhuanhakhoa #tam #tamnhuanhakhoa #tamxiarangnhakhoa #cayxiarang #xiarangnhakhoa #tamxiarangchinhakhoa #chitamnhakhoa #dungcuxiarang #chixiarang #chinhakhoa #chiytexiarang #tamkerang #tamke

I. CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU GIÁ TỐT CỦA TAKYHOME

*Quyền lợi:

1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống TakyHome.

2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường

*Điều kiện:

1. Đơn hàng đặt hàng lần đầu tối thiểu từ 30 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá sỉ. 

2. GIÁ SỈ có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu.