Hộp Đựng Thuốc Mini, Dùng Hàng Ngày, Tiện Dụng, An Toàn, Nhỏ Gọn Mang Theo Túi Quần Và Túi Xách. TakyHome 7122

17.000₫
Còn hàng
Mã sản phẩm: 7122NgauNhien Tình trạng:
Còn 292 sản phẩm
Mô tả đang cập nhật
Mua hàng thông qua Shopee để tận hưởng ưu đãi

Hộp Đựng Thuốc 3 Ngăn, Loại Mini, Mang Theo Người Hàng Ngày, Sản Phẩm Tiện Dụng, Chất Liệu Nhựa An Toàn, Hộp Nhựa Nhỏ Gọn Mang Theo Túi Quần, Áo Và Túi Xách Nhỏ Khi Đi Làm. 

Mô tả: 
Vật chất:Nhựa PP 
Kiểu: Hộp thuốc hình chữ nhật mini
Màu sắc: Trắng 
Kích thước sản phẩm: 6,6 * 3,4 * 1,4 cm 
Mẫu : Như hình ảnh, video 
Trọng lượng : 0.012 kg 

Tính năng: 
1. Mô tả: Ngăn độc lập, thuận tiện và vệ sinh; thiết kế ba ngăn, có thể lưu trữ một ngày dùng thuốc; nhẹ và nhỏ gọn, dễ mang theo. 
2. Hộp lưu trữ nhỏ này là hoàn hảo để lưu trữ hoa tai, nhẫn, hạt, thuốc, thuốc và các mặt hàng nhỏ khác. 
3. Nó rất nhẹ và dễ dàng để mang theo để bất cứ đâu trong túi. 
4. Làm bằng nhựa PP trong ngành thực phẩm, không độc hại và chắc chắn, không thấm nước. 
5. Sử dụng rộng rãi: có thể lưu trữ thuốc và các mặt hàng nhỏ khác, thích hợp để cắm trại, đi làm, đi chơi và các hoạt động ngoài trời. 
6. Hộp đựng thuốc tiện dụng nhỏ trong lòng bàn tay của bạn. Thiết kế mỏng và chiếm ít không gian hơn nhưng giữ cho thuốc của bạn gọn gàng và kín đáo hơn. 
7. Hộp đựng thuốc nhỏ này có 3 ngăn, giữ các loại thuốc khác nhau khi đi làm hàng ngày, đi cuối tuần hoặc các hoạt động ngoài trời, thay vì phải đóng gói một loạt các chai thuốc, hoặc hộp thuốc to. #hộpchiathuốc #hộp_chia_thuốc #hopchiathuoc #hop_chia_thuoc #hộpthuốc #hộp_thuốc #hopthuoc #hop_thuoc #hộpđựngthuốc #hộp_đựng_thuốc #hopdungthuoc #hop_dung_thuoc #hộpthuốc7ngày #hộp_thuốc_7_ngày #hopthuoc7ngay #hop_thuoc_7_ngay #hộpđựngthuốcmini #hộp_đựng_thuốc_mini #hopdungthuocmini #hop_dung_thuoc_mini #hộpchiathuốcmini #hộp_chia_thuốc_mini #hopchiathuocmini #hop_chia_thuoc_mini #hộpđựngthuốcytế #hộp_đựng_thuốc_y_tế #hopdungthuocyte #hop_dung_thuoc_y_te #hộpthuốcgiađình #hộp_thuốc_gia_đình #hopthuocgiadinh #hop_thuoc_gia_dinh #hộpđựngthuốc7ngày #hộp_đựng_thuốc_7_ngày #hopdungthuoc7ngay #hop_dung_thuoc_7_ngay #hộpđựngthuốcgiađình #hộp_đựng_thuốc_gia_đình #hopdungthuocgiadinh #hop_dung_thuoc_gia_dinh #hộpthuốcmini #hộp_thuốc_mini #hopthuocmini #hop_thuoc_mini #hộpthuốcchiangăn #hộp_thuốc_chia_ngăn #hopthuocchiangan #hop_thuoc_chia_ngan #hộpchiathuốc7ngày #hộp_chia_thuốc_7_ngày #hopchiathuoc7ngay #hop_chia_thuoc_7_ngay #hộpchiathuốctheongày #hộp_chia_thuốc_theo_ngày #hopchiathuoctheongay #hop_chia_thuoc_theo_ngay #hộpchiathuốcnhiềungăn #hộp_chia_thuốc_nhiều_ngăn #hopchiathuoc
 

I. CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU GIÁ TỐT CỦA TAKYHOME

*Quyền lợi:

1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống TakyHome.

2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường

*Điều kiện:

1. Đơn hàng đặt hàng lần đầu tối thiểu từ 30 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá sỉ. 

2. GIÁ SỈ có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu.