Khẩu Trang Chống Nắng - Chống Tia UV Vải Lụa Lạnh Màu Sắc Trơn Dành Cho Bạn Nữ Hoạt Động Ngoài Trời, TakyHome 7887

69.000₫ Còn hàng
Mã sản phẩm: 7887Hong Tình trạng:
Mô tả đang cập nhật
chọn màu:
Mua hàng thông qua Shopee để tận hưởng ưu đãi

Khẩu trang toàn mặt chống 99% tia UV, khẩu trang ninjia hai lớp chống nắng UPF 50+

Khẩu trang chống tia UV là loại khẩu trang được làm từ các loại sợi tổng hợp có khả năng phản chiếu tia UV, tia cực tím. Nên bạn có thể giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần. Đây cũng là một phương pháp bảo vệ môi trường tuyệt đối và tiết kiệm chi phí hơn các loại khẩu trang dùng 1 lần.
✔ Chỉ số chống nắng đạt chuẩn UPF 50+, giúp chống các tia cực tím, tia UV lên đến 99%, đồng thời giảm thiểu độ nóng từ ánh nắng mặt trời.✔ Thiết kế đặc biệt, trẻ trung, chất liệu mát mẻ phù hợp cho cả nam và nữ.✔ Dây đeo lên tai có thể điều chỉnh độ dài ngắn✔ Chất liệu thấm hút mồ hôi và khô nhanh✔ Bảo vệ làn da với khả năng ngăn tia UV lên đến 99% so với khẩu trang vải thường hay khẩu trang y tế chỉ được 50%✔ Che cả những vùng như khoé mắt, trán, thái dương( những khu vực dễ bị nắng gây nám)✔ Sản phẩm có công dụng chống nắng dựa trên chất liệu ( không dựa trên độ dày của vải).✔ Sản phẩm không chỉ chống nắng & ngăn tia cực tím, tia UVA-UVB, mà còn chống bụi mịn.


LƯU Ý: Nên giặt tay để bảo quản xài được lâu.


TakyHome Xin hướng dẫn đặt hàng và các vấn đề liên quan:

1. Shop ở Hà Nội. Nếu Quý khách muốn nhận hàng gấp trong vòng 1 vài tiếng trong ngày chọn giao hỏa tốc Now Ship / Grab Express.

2. Cách áp mã miễn phí - GIẢM PHÍ vận chuyển: Khi thanh toán chọn mục Shopee Voucher (CHỌN LOẠI PHÙ HỢP HÌNH THỨC THANH TOÁN)

3. Shop cam kết về Chất lượng và Hình Dáng sản phẩm như mô tả.

4. Mọi thông tin liên quan đến chất lượng hoặc cách lắp đặt vui lòng inbox hoặc liên hệ để Shop hướng dẫn và hỗ trợ 0399.2222.55..

5. Shop cam kết giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm cho đến khi khách hàng hài lòng, Mong quý khách đừng vội đánh giá 1-2 sao, tội cho shop ạ.


#khautrangtrang #den #khautrangninja #chongnang #baove #thoitrang #hottrend #khangkhuan #chongbuimin #khautrangvai #buimin #giotban #khautrangvaikhangkhuan #gangtaychongnang #hanquoc #gantaychongnanguv #gangtay #hanquoc #chongnang #chongbui #dangrong #dethuong #thoaimai #tienloi #theduc #khau #trang #ninja #kinh #chong #nang #vai #thun #deo #tai #he #2023 #khautrangninja #khautrangninjakinh #khautrangkinh #chongnang #kinhchongbui #khautrang

I. CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU GIÁ TỐT CỦA TAKYHOME

*Quyền lợi:

1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống TakyHome.

2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường

*Điều kiện:

1. Đơn hàng đặt hàng lần đầu tối thiểu từ 30 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá sỉ. 

2. GIÁ SỈ có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu.