Khóa Cửa Kính mở Lùa, Khóa Cửa Lùa, Khóa Bán Nguyệt Cửa Kính 10- 12 ly, Lắp Đặt Không Phải Khoan Cắt Kính, TakyHome 3205

209.000₫ Còn hàng
Mã sản phẩm: 3205Don Tình trạng:

Khóa bán nguyệt được lắp cho cửa kính cường lực hoặc kính thường. Dạng cửa mở cánh hoặc cửa lùa. Đối với dạng mở cánh có thể là cửa 2 cánh hoặc cửa một cánh nhưng một bên là cánh cửa còn bên kia là tấm kính cố định.

- Để lắp khóa cửa kính bán nguyệt không cần phải khoan cắt kính gì cả. Chỉ cần gắn khóa vào tấm kính. Dùng vít đề siết ốc rồi dán keo silicon thật cẩn thận là được.

Color Family:
Mua hàng thông qua Shopee để tận hưởng ưu đãi

- Khóa bán nguyệt đôi được lắp cho cửa kính cường lực hoặc kính thường. Dạng cửa mở cánh hoặc cửa lùa. Đối với dạng mở cánh có thể là cửa 2 cánh hoặc cửa một cánh nhưng một bên là cánh cửa còn bên kia là tấm kính chết.

- Để lắp khóa cửa kính bán nguyệt đôi không cần phải khoan cắt kính gì cả. Chỉ cần gắn khóa vào tấm kính. Dùng vít đề siết ốc rồi dán keo silicon thật cẩn thận là được.

- Khi lắp đặt khóa trên cửa kính. Dùng keo giấy bản lớn dán lên kính vị trí xung quanh ổ khóa. Sau đó mới bơm keo silicon. Làm như vậy để keo silicon không bị tràn ra xung quanh làm dơ kính.

I. CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU GIÁ TỐT CỦA TAKYHOME

*Quyền lợi:

1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống TakyHome.

2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường

*Điều kiện:

1. Đơn hàng đặt hàng lần đầu tối thiểu từ 30 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá sỉ. 

2. GIÁ SỈ có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu.