Khóa Cửa Kính Cường Lực VVP Gắn Sàn, Khóa Sàn Cho Kính Cường Lực 10 - 12 ly, Khóa 2 Đầu Chìa. TakyHome 3701

385.000₫
Còn hàng
Mã sản phẩm: 3701 Tình trạng:
Còn 53 sản phẩm

- Công nghệ vượt trội: Khóa cửa kính vvp thái lan sử dụng công nghệ mới hiện đại và tiên tiến hơn với hệ thống máy CNC có độ chính xác cao bỏ xa công nghệ thô xơ như hệ nhôm càng cua.
- Độ an toàn cao: Sản phẩm được thiết kế rất tiện dụng có thể tháo dời dịch chuyển sang trái, sang phải , nâng cửa lên và hạ cửa xuống để dễ dàng cho việc lắp đặt và điều chỉnh khi thi công cửa kính.

Mua hàng thông qua Shopee để tận hưởng ưu đãi

Khóa sàn gắn cho cửa kính cường lực bản lề sàn. Loại khóa này có thể gắn cho các cửa kính có độ dày 10ly hoặc 12ly. TakyHome
- Màu sắc: Inox
- Chi tiết : 1 bộ khóa sàn và Chìa

Khóa sàn WP được đóng gói trong 1 hộp màu xanh dương để phân biệt màu sắc với các loại mã kẹp kính khác. Bên ngoài hộp khóa sàn có nghi chữ FOR GLASS DOOR FL 50 – VVP GLASS FITTING Made in Thailand cùng với thông số kỹ thuật chính xác để bạn có thể biết trước được áp dụng vào khoan khoét kính trong quá trình gia công cửa. Bên trong hộp khóa sàn có đầy đủ ổ khóa, miệng đón khóa, hộp chặn bụi bẩn vào trong miệng khóa, lục giác để vặn mở khóa, ốc vít lắp miệng khóa đi kèm.

Khóa cửa kính VVP được biết đến là một thương hiệu khóa cửa kính thái lan với chất lượng và mẫu mã hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm khóa cửa kính cường lực được sản xuất tại thái lan và được nhập khẩu chính hãng bởi Quang Minh sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình cửa đẹp và an toàn nhất

- Kết cấu vững chắc: Sản phẩm có các ốc vít được bố trí ở các vị trí quan trọng đảm bảo cho khóa được gắn chặt vào cửa một cách chắc chắn, không bị lệch hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
- Thiết kế nhỏ gọn: Khóa cửa kính thủy lực vvp được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của cửa kính. Với kết cấu nhỏ gọn, khóa cửa kính sẽ đem lại cho cửa kính vẻ thanh thoát cũng như hiện đại hơn.

* Ưu Điểm của khóa cửa kính cường lực vvp:
- Công nghệ vượt trội: Khóa cửa kính vvp thái lan sử dụng công nghệ mới hiện đại và tiên tiến hơn với hệ thống máy CNC có độ chính xác cao bỏ xa công nghệ thô xơ như hệ nhôm càng cua.
- Độ an toàn cao: Sản phẩm được thiết kế rất tiện dụng có thể tháo dời dịch chuyển sang trái, sang phải , nâng cửa lên và hạ cửa xuống để dễ dàng cho việc lắp đặt và điều chỉnh khi thi công cửa kính.

TakyHome Xin hướng dẫn đặt hàng và các vấn đề liên quan:
1. Shop ở Hà Nội. Nếu Quý khách muốn nhận hàng gấp trong vòng 1 vài tiếng trong ngày chọn giao hỏa tốc Now Ship / Grab Express.
2. Cách áp mã miễn phí - GIẢM PHÍ vận chuyển: Khi thanh toán chọn mục Shopee Voucher (CHỌN LOẠI PHÙ HỢP HÌNH THỨC THANH TOÁN)
3. Shop cam kết về Chất lượng và Hình Dáng sản phẩm như mô tả.
4. Mọi thông tin liên quan đến chất lượng hoặc cách lắp đặt vui lòng inbox hoặc liên hệ để Shop hướng dẫn và hỗ trợ 0399 2222 55.
5. Shop cam kết giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm cho đến khi khách hàng hài lòng, Mong quý khách đừng vội đánh giá 1-2 sao, tội cho shop ạ.

#taky #takyhome #takyshop #takyhomedecor #khóacửakính #khóa_cửa_kính #khoacuakinh #khoa_cua_kinh #khóacửakínhcườnglực #khóa_cửa_kính_cường_lực #khoacuakinhcuongluc #khoa_cua_kinh_cuong_luc #khóacửakínhvpp #khóa_cửa_kính_vpp #khoacuakinhvpp #khoa_cua_kinh_vpp #khóacửakínhlùa #khóa_cửa_kính_lùa #khoacuakinhlua #khoa_cua_kinh_lua #chốtantoànvpp #chốt_an_toàn_vpp #chotantoanvpp #chot_an_toan_vpp #khóacửakính #khóa_cửa_kính #khoacuakinh #khoa_cua_kinh #khóacửakínhcườnglực #khóa_cửa_kính_cường_lực

I. CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU GIÁ TỐT CỦA TAKYHOME

*Quyền lợi:

1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống TakyHome.

2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường

*Điều kiện:

1. Đơn hàng đặt hàng lần đầu tối thiểu từ 30 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá sỉ. 

2. GIÁ SỈ có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu.