Set 4 Miếng Silicon Bịt Góc Bàn, Bảo Vệ An Toàn Cho Bé, An Tâm Cho Mẹ, Tiện Dụng Trong Gia Đình, TakyHome 5500

25.000₫ Còn hàng
Mã sản phẩm: 5500TronNho Tình trạng:

Bịt góc bàn kính được làm từ chất liệu cao cấp mềm, nhẹ, đàn hồi, không chứa chất độc hại chịu va chạm tốt giảm chấn bảo vệ bé yêu thoải mái khám phá vui chơi. Sản phẩm dán vô góc bàn, hoặc góc nhọn có thề kết hợp dán dóc dưới và trên của cạnh bàn đều được. 

Chọn kiểu:
Mua hàng thông qua Shopee để tận hưởng ưu đãi

Set 4 Miếng Silicon Bịt Góc Bàn Bảo Vệ An Toàn Cho Bé, Tiện Dụng Trong Gia Đình

- Tưởng chừng như vô hại nhưng những góc bàn, góc ghế, cạnh giường, tủ lại là mối nguy hiểm tiềm tàng cho các bé nếu ba mẹ không chú ý quan sát và trông chừng bé khi vui chơi, đặc biệt khi bé đang trong giai đoạn tập bò, tập đứng, tập đi. Với trường hợp này, ba mẹ nên bọc lại những cạnh góc sắc nhọn đó bằng các sản phẩm bọc góc bàn giúp hạn chế trường hợp bé va đập hoặc ngã vào gây bầm tím, trầy xước da thậm chí chảy máu.

♥ Chất liệu: cao cấp, dẻo, đàn hồi tốt, bền đẹp.
♥ Màu sắc có 1 màu: Trong Suốt

- Trẻ nhỏ thường rất hiếu động và thích khám phá mọi thứ xung quanh bé như tủ kệ, bàn ghế… Và đôi khi có những tình huống không mong muốn xảy ra mà ba mẹ không kịp phản ứng như: bé không may bị kẹt tay vào cửa, vô tình nghịch ổ điện, hay bị va vào cạnh bàn … Tất cả đều vô cùng nguy hiểm với bé nhà mình.

- Bịt góc bàn kính được làm từ chất liệu cao cấp mềm, nhẹ, đàn hồi, không chứa chất độc hại chịu va chạm tốt giảm chấn bảo vệ bé yêu thoải mái khám phá vui chơi. Sản phẩm dán vô góc bàn, hoặc góc nhọn có thề kết hợp dán dóc dưới và trên của cạnh bàn đều được.

- Miếng bọc góc bàn dễ dàng gắn và tháo trên tất cả các vật dụng làm từ chất liệu khác nhau. Đặc biệt là các vật dụng làm từ kính, chất liệu dễ gây thương tổn cho trẻ nhỏ nhất nhưng cũng được nhiều gia đình lựa chọn vì tính sang trọng trong thiết kế mang lại.

- Bọc góc bàn kính không cần dùng đinh hay ốc vít để gắn, do đó không làm bàn bị hư hỏng hay để lại vết trầy, lỗ thủng do ốc vít…

- Nhờ những miếng bịt góc bàn silicon mà trẻ được thoải mái vui chơi trong không gian an toàn, tự do khám phá thế giới xung quanh kích thích trí tò mò tính ham học hỏi, trẻ được phát triển một cách toàn diện và tự nhiên giúp trẻ khỏe mạnh cả về trí não lẫn thể lực bên ngoài.

Xin hướng dẫn đặt hàng và các vấn đề liên quan:
1. Shop ở Hà Nội. Nếu Quý khách muốn nhận hàng gấp trong vòng 1 vài tiếng trong ngày chọn giao hỏa tốc Now Ship / Grab Express.
2. Cách áp mã miễn phí - GIẢM PHÍ vận chuyển: Khi thanh toán chọn mục Shopee Voucher (CHỌN LOẠI PHÙ HỢP HÌNH THỨC THANH TOÁN)
3. Shop cam kết về Chất lượng và Hình Dáng sản phẩm như mô tả.
4. Mọi thông tin liên quan đến chất lượng hoặc cách lắp đặt vui lòng inbox hoặc liên hệ để Shop hướng dẫn và hỗ trợ 03 99 2222 55.
5. Shop cam kết giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm cho đến khi khách hàng hài lòng, Mong quý khách đừng vội đánh giá 1-2 sao, tội cho shop ạ.

#bọc_cạnh_bàn_silicon #bọc_cạnh_bàn_kính #bọc_cạnh_bàn_cho_bé #bọc_cạnh_bàn #miếng_bọc_cạnh_bàn #cao_su_bọc_cạnh_bàn #đồ_bọc_cạnh_bàn #miếng_bọc_cạnh_bàn_kính #taky #miếng_bọc_cạnh_bàn_silicon #miếng_cao_su_bọc_cạnh_bàn #miếng_bọc_cạnh_bàn #miếng_bọc_silicon #bọc_silicon #gócbàn #góc_bàn #gocban #goc_ban #gócbànsilicon #góc_bàn_silicon #gocbansilicon #goc_ban_silicon #gócbànsilicone #góc_bàn_silicone #gocbansilicone #goc_ban_silicone #siliconbọcgócbàn #silicon_bọc_góc_bàn #siliconbocgocban #silicon_boc_goc_ban

I. CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU GIÁ TỐT CỦA TAKYHOME

*Quyền lợi:

1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống TakyHome.

2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường

*Điều kiện:

1. Đơn hàng đặt hàng lần đầu tối thiểu từ 30 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá sỉ. 

2. GIÁ SỈ có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu.