Ổ Cắm - Đầu Chuyển Đổi Phích Điện 3 Chân Sang 2 Chân || 3 Chạc Sang 2 Chấu, Tiện Dụng, An Toàn - TakyHome 8611

19.000₫ 21.000₫ Còn hàng
Mã sản phẩm: 8611 Tình trạng:
Còn 5492 sản phẩm

Chuyển phích cắm 3 chấu sang 2 chấu sử dụng cho mọi loại thiết bị trong gia đình. Dùng được cho mọi loại phích cắm. Chịu tải tốt. 

Để phù hợp với các loại thiết bị mà không cần phải thay đổi phích cắm. Phích cắm chuyển ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho mục đích đó. Đặc điểm của phích cắm chuyển đổi này là có 1 đầu cắm đa năng, có thể phù hợp với rất nhiều loại phích cắm có chân khác nhau. Đầu còn lại chỉ còn là chân tròn.

Mua hàng thông qua Shopee để tận hưởng ưu đãi

1 Giắc cắm Ổ cắm chuyển đổi 3 chân sang 2 chân giắc 3 chạc sang 2 chấu phích cắm nguồn 220V

Sản phẩm dùng để chuyển phích cắm 3 chấu sang 2 chấu sử dụng cho mọi loại thiết bị trong gia đình
Dùng được cho mọi loại phích cắm.
Chịu tải tốt. Hàng Chính Hãng nên bạn yên tâm về độ chắc chắn và thương hiệu
- Iđm : 10 A
- Uđm : 250 V/ 50 Hz
- TCVN: 6188-1 : 2007

Đặc điểm nổi bật:
- Lõi cắm đa năng: đầu nối có chức năng chuyển đổi một ổ cắm 2 chân thông dụng thành một ổ cắm với lỗ cắm đa năng. Lỗ cắm này thích hợp với hầu hết các loại phích cắm trên thế giới, rất tiện dụng cho người sử dụng trong gia đình, văn phòng và du lịch.
- Lò xo tăng lực kẹp: bộ cực tiếp xúc bên trong đầu nối âm đều có bố trí lò xo tăng lực kẹp, má kẹp tiếp xúc rất tốt với chân phích khi cắm nối, đảm bảo tiếp xúc tin cậy, dẫn điện tốt, chống move, chống đánh lửa và phát nhiệt tại đầu nối. Đặc tính này là một đặc điểm nổi bật làm cho đầu nối khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại, tăng độ bền của sản phẩm lên nhiều lần. - Chống cháy: được làm bằng vật liệu chịu nhiệt cao tăng độ an toàn khi chịu quá tải dòng điện do vô ý cắm tải quá lớn.
- Chịu tải 10A - 220V Hiện nay trên thế giới có hàng trăm loại phích cắm và ổ cắm khác nhau. Chắc hẳn trong bất cứ gia đình nào cũng đã từng gặp kiểu phích cắm đôi khi là chân tròn, chân dẹt, loại 3 chấu, 2 chấu…

Để phù hợp với các loại thiết bị mà không cần phải thay đổi phích cắm. Phích cắm chuyển ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho mục đích đó. Đặc điểm của phích cắm chuyển đổi này là có 1 đầu cắm đa năng, có thể phù hợp với rất nhiều loại phích cắm có chân khác nhau. Đầu còn lại chỉ còn là chân tròn.

Đây là kiểu phích cắm được sử dụng phổ biến ở các nước như: Pháp, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Nga.....

#ổcắmđiện #ổcắmhẹngiờ #ổcắmcaocấp #ổcắmantoàn #ổcắmtháilan #ổcắmchuyểnđổi3chấu #ổcắmnhậpkhẩu #ổcắmchốngsét #ổcắmchốngcháy #ổcắmchốnggiậttrẻem #ocamdien #ocamdienusb #ocamchongset #ocamusb #ocamhengio #ocamchongchay #ocamthongminh #ocamcaocap #ocamchuyendoi #ochuyendoi #ocamchuyendoi3chau#ổcắm #ổ_cắm #ocam #o_cam #ổcắmđiện #ổ_cắm_điện #chuyển3chân #chuyển_3_chân #chuyen3chan #chuyen_3_chan

I. CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU GIÁ TỐT CỦA TAKYHOME

*Quyền lợi:

1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống TakyHome.

2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường

*Điều kiện:

1. Đơn hàng đặt hàng lần đầu tối thiểu từ 30 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá sỉ. 

2. GIÁ SỈ có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu.